ปีนี้ใครแชมป์ยุโรป

แชมเปี้ยนลีกควรเป็นของยูเวนตุส ทางนักเตะของทีมบาร์เซโลน่าเชียร์แบบออกนอกหน้า ตำนานอย่าง ชาบี อยากให้ยอดผู้รักษาประตูนามบุฟฟ่อน คว้าตำแหน่งแชมป์ยุโรปซึ่งกัปตันทีมผู้นี้ยังไม่เคยสัมผัสเลย
ด้านฝั่งชุดขาวก็มีประเด็นเยอะ หลังจากที่อิสโก้ ลงเล่นแล้วทีมสมดุลกว่า ถึงขั้นมีการเรียกร้องจากกลุ่มนักเตะตัวหลัก งานนี้เบลเองคงเซ็ง แม้จะหายเจ็บกลับมาทันก็ตาม
ส่วนกรรมการที่ได้รับเลือกลงเป่าเกมส์นี้ เป็นกรรมการจากเยอรมันที่มีประสบการณ์ทำการตัดสินคู่ใหญ่มาหลายนัด และยังเคยเป่าในฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปด้วย
ผู้จัดการทีมมาดริดกล่าวถ่อมตัว ว่าทีมนั้นไม่ได้เป็นต่อ ในเกมที่จะพบกัน แต่มันมีความหมายกับผมมาก การเจอสโมสรที่ยิ่งใหญ่ แนวรับเหนียวแน่น และมีนักเตะที่พลิกสถานการณ์ได้ มันอันตรายมาก
เกมรอบรองชุดขาวเกือบไม่รอด แพ้กลับออกมาเข้ารอบมาได้ด้วยประตูรวม ไม่ใช่งานที่ง่ายเลย เราดีขึ้นในครึ่งเวลาหลัง และทำประตูได้ มันเยี่ยมจริงๆ เราเข้าชิง ผมภูมิใจกับลูกทีมของผมมาก
ข่าวดีพ่วงท้ายของแฟนบอลในอังกฤษ คือทางบีทีสปอร์ต จะทำการถ่ายทอดสดเกมชิงชนะเลิศ ให้ชมฟรี ทั้ง ยูฟ่าและ ยูโรปา ทำให้ผู้คนเข้าถึงกีฬามากขึ้น
สถิติใหม่ของกองหลัง เว็บแทงบอลฟรี เมื่ออัลเวสได้เข้าเล่นรองชิงชนะเลิศมากถึง 30 รายการรวมทั้งหมดทั้งการเล่นให้ทีมชาติและสโมสร